Post by perrabeaspheno on Feb 7, 2022 16:29:26 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Red Ball 4 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Red Ball 4 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ilosoke kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Red Ball 4 2022 version ▞▞▞
Red Ball 4 Volume 2 Online Game ... Evil minions want to squeeze the planet into a square shape. Move the red ball through each level using the arrow keys. Roll
Ipele deede jẹ lile diẹ ṣugbọn ko ṣeeṣe ati pe Mo fẹran wọn ṣugbọn o le gbagbe nipa awọn ipele ṣiṣe iyara wọn ko ṣee ṣe lati gba goolu lori Emi ko tun le gba goolu ni ipele 3 Lori speedrun ṣugbọn o le ni lile lati ibẹ fun iyara ti ko ṣee ṣe Mo n fun ni irawọ 3 nikan
Mo fẹran ere naa ṣugbọn imudojuiwọn kan jẹ ki n ṣe oṣuwọn irawọ 2 imudojuiwọn naa jẹ ti o ba ku awọn akoko 5 ti o duro 20min Emi ko fẹran rẹ yọ aago ti Mo ṣe ere naa ni ọdun 1 tabi 2 sẹhin Mo nifẹ rẹ ṣugbọn ni bayi Mo nifẹ rẹ nikan
Ere yii dara ṣugbọn Mo ni Isoro 1 Mo ma n ṣubu ni ẹgbẹ Ṣugbọn Awọn iṣoro Imọ-ẹrọ Ere yii Nibẹ ni ọpọlọpọ awọn ipele Emi ko le de Ipele Factory Ṣugbọn paapaa Mo de igbo Dudu O dabi diẹ diẹ ṣokunkun nigbakugba Ọmọbinrin bọọlu pupa Ṣubu ni ilẹ Emi ko le de ọdọ rẹ o buruja!!!!! 😡
Mo nifẹ ere yii. Emi yoo gíga so si ẹnikẹni, Mo ti sọ lu awọn ere ni o kere ogogorun ti igba bayi. Emi yoo fẹ gaan ti wọn ba ṣe awọn ipele diẹ sii. Mo, ni o kere yoo mu gbogbo wọn. Paapaa awọn awọ ara diẹ sii lati ṣii yoo dajudaju jẹ anfani si ere naa. O ya mi nitootọ Emi ko ṣe atunyẹwo eyi tẹlẹ. Awọn ipa didun ohun ati orin le gba irritating, sugbon ti won wa ni awọn iṣọrọ pipa Switched. Ere ti iyalẹnu daradara apẹrẹ, ati pe o kere ju ọkan ninu awọn ayanfẹ mi.
Buy Red Ball 4 ✓ FREE DELIVERY and Returns possible on eligible purchases.
Mo nifẹ ere naa. O ti wa ni ki Elo fun a play. Butt nigba ti o ba pari aye o ni lati duro fun wakati kan ṣaaju ki o to le tun ṣere tabi o le san owo fun awọn igbesi aye ailopin. Ṣe o le ṣe awọn igbesi aye ailopin laisi owo sisan! Yoo jẹ iyalẹnu soooooo ti o ba ṣe iyẹn. Butt lori gbogbo awọn eya aworan wa sooo dara ati pe iyẹn ni ẹdun ọkan mi nikan pẹlu ere naa. Jọwọ fi awọn igbesi aye ailopin sori ere naa? 🙏🙏
Awọn ere fidio ti o dara ni gbogbo rẹ ṣugbọn o ni lati duro lati mu igbesi aye pada ti o jẹ ohun ti o le gba akoko pipẹ ati pe awọn ipele omi tun jẹ eyiti ko ṣee ṣe paapaa ipele 10 ati 5
Mo nifẹ si otitọ pe o gba lati ṣẹgun ọga kan ṣugbọn iyẹfun diẹ ninu awọn ọga jẹ lile pupọ
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn o ni lati gba iye awọn irawọ lati gbe siwaju ati nigbakan o ni lati sanwo fun awọn ipele
Ere yii dara ṣugbọn o ni diẹ ninu awọn iṣoro nla: awọn igbesi aye mu pada laiyara ati diẹ ninu awọn ipele jẹ lile; o yẹ ki o ṣe ikẹkọ ninu ere naa. Titi ti o fi yanju awọn iṣoro naa, Emi kii yoo fun ni awọn irawọ diẹ sii.
Awọn eya aworan rẹ dara to ati pe iṣakoso ti ṣe laisiyonu ṣugbọn gbogbo nipa fifun awọn irawọ 2 nikan ni pe ko si awọn amọran tabi itọka ti a pese fun u lati pa awọn ọta run ati lati kọja awọn iṣoro ati pe ti o ba kọja awọn nkan ti o padanu ẹmi rẹ ati pe o gba akoko pupọ pupọ lati tun ṣe.. Eyi jẹ ibanujẹ pupọ ati pe Mo fẹ ki o ma fi ere yii sori ẹrọ
State of Survival: The Zombie Apocalypse Strategie vih
O dara gaan, gbogbo awọn aworan ni pataki ti o ba ṣe afiwe rẹ si Red Ball 3😂😂😂 Ayafi Emi ko le gba Ere nitoribẹẹ o le wo ṣafikun ni gbogbo igba ṣugbọn o ko le lẹhin awọn fidio diẹ!🥺🥺🥺🥺🥺🥺 🥺🥺😭😭😭😭😭😭😭😭
Mo ṣe igbasilẹ ere yii nikan nitori arakunrin mi fẹ lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn lẹhinna Mo bẹrẹ ṣiṣere ati pe Mo nifẹ rẹ nikan ni ẹgbẹ isalẹ nipa rẹ ni pe o ni awọn igbesi aye 5 nikan ati ti o ba lo gbogbo wọn o ni lati duro de awọn ọjọ-ori Mo ni lati duro. Awọn iṣẹju 18 fun igbesi aye kan lati pada ṣugbọn yatọ si iyẹn Mo ro pe ere naa dun pupọ lati mu ṣiṣẹ🌸🌸🌸
Red Ball 4 1.4.21 - Download for Android APK Free - Malavida
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn wa ni iṣẹju 19 lati duro fun igbesi aye kan? O sare kuro ninu awọn igbesi aye ni iyara, paapaa lori awọn ti o nira nitorina ṣe o le jẹ kikuru bi?
O jẹ nla fun ere alagbeka ọfẹ ṣugbọn ohun kan wa ti o jẹ awọn igbesi aye ti o ku si awọn akoko meny ti ether ni lati wo ipolowo kan tabi bye Ere ati tabi o kan duro bi iṣẹju 20 ati pe ti o ba wo awọn ipolowo meny o ni lati bye Ere tabi duro Mo kan ro pe iyẹn jẹ yadi lati sọ ooto
Ere to dara! Ṣugbọn awọn iṣoro meji wa. #1 Oga osu le ju oga to koja lo. #2 A ko gba awọn igbesi aye ailopin. Nigbakugba ti MO ba fẹ wo ipolowo lati ṣatunkun Emi ko jẹ ki n jẹ. Ati nigba miiran Akoko atunṣe jẹ iṣẹju 20, iṣẹju 5, iṣẹju 18 ati iṣẹju-aaya 40, Ati iṣẹju mẹwa 10. Njẹ a le plsss ni awọn igbesi aye ailopin.
Ere nla! O jẹ ere aṣa atijọ ti o dara ni awọ ode oni. Jasi awọn ti o dara ju wun fun awon ti o fẹ atijọ platformer ere bi Prince of Persia lati Apple II.
Red Ball 4 Arkada dxie
Ere yii jẹ ere ti o dara pupọ ni agbaye fun mi nitori pe eyi kun fun ìrìn ati pe Mo fẹran awọn ere apanirun
Mi ti ara ẹni ero ti awọn ere ni gbogbo ni gbogbo awọn ti o dara. O ni diẹ ninu awọn oludije ni agbaye ti awọn olupilẹṣẹ nitori apẹrẹ alailẹgbẹ rẹ ati idagbasoke. Awọn abala ti o dara jẹ atẹle yii: • imọran ẹda • Rọrun lati kọ ẹkọ • Apẹrẹ ayaworan ti o dara julọ • Idaraya • Aini awọn glitches • ironu nipasẹ Pelu ọpọlọpọ awọn aaye rere, ti o jẹ ki ere naa lero ijade, awọn ami kan wa ti ere ti i fẹ. fẹ lati sọ fun ọ nipa: • Awọn ipolowo ti ko ṣee ṣe • Nilo atunṣe awọn idari • awọn igbesi aye diẹ
Red Ball 4 آرکید mgep
Red Ball 4 Аркады kmqp
Red Ball 4 для Android - SoftPortal
Ọkan ninu awọn ti o dara ju awọn ere ni play itaja. Nikan ni ibamu ni pe iye awọn igbesi aye ti o pọju ti o le gba ni ẹẹkan ko to. Si tun gba 5 irawọ. Yoo nifẹ awọn ipele titun tabi bọọlu pupa 5.
Bọọlu pupa 4: Ere igbadun ninu eyiti o gbọdọ ṣakoso bọọlu kan lati gba awọn idiwọ kọja ati awọn apoti ọta nipasẹ gbigbe Awọn apoti, ti lu awọn igi ati diẹ sii. Nikan iṣoro ti Mo ni ni pe premuim kii ṣe ohun ti Mo ro pe yoo jẹ. Boya o jẹ nitori Mo ṣe bọọlu Pupa fun igba diẹ ati pe ko ni awọn ọkan ni igun ṣaaju ki o to lọ ati pe o kan kan lara ajeji. Emi ko mọ idi ti inu mi korọrun pẹlu premuim. O ṣeun fun kika.
Eleyi jẹ kan ti o dara ere ìwò. Ṣugbọn o gba to iṣẹju 19 fun awọn igbesi aye lati gba agbara ati paapaa nigbati Mo yan lati wo ipolowo kan lati gba ẹmi mi pada Emi ko gba eyikeyi lẹhin. Eyi yoo jẹ ere ti o dara julọ ti ko ba gba iṣẹju 95 fun gbogbo awọn igbesi aye mi lati mu pada ati lati wo ipolowo kan laisi gbigba awọn ẹmi mi.
Red Ball 4 - Gameplay Walkthrough Part 11 - All Levels/Chapters/Episodes and Ending Credits (iOS, Android ...
Mo nifẹ rẹ jọwọ ṣe ipolowo awọn imudojuiwọn si awọn dovelopers ere ṣe awọn ipele diẹ sii to 100 ati ipolowo diẹ sii awọn ọga nla ati jẹ ki yiyara ki o jẹ ẹda I LOVE IT!
Ti ṣe ere yii o jẹ igbadun pupọ diẹ ninu awọn ipele Mo ro pe o jẹ lile ṣugbọn lori gbogbo ere jẹ igbadun ati gba akoko diẹ lati pari Bakannaa Emi ko fẹran bi o ṣe ni lati duro fun awọn igbesi aye diẹ sii nitorinaa idi ti awọn irawọ 4 rẹ kii ṣe 5 binu !
Mo nifẹ ere naa funrararẹ ṣugbọn ti o ba ku diẹ sii ju awọn akoko 5 gbigba agbara lati gba ẹmi rẹ pada gba TO LONG ati pe o padanu awọn igbesi aye 5 ni iyara gidi Mo le lu ere yii ni awọn ọjọ 2 ṣugbọn Mo duro n ṣe fun idaji oṣu kan fa. aye mi gba a s'aiye lati saji
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi (fun mi) ṣugbọn Mo tun nifẹ rẹ! 💟
Iru ohun iyanu ere patapata dabaru ... gbogbo nikan akoko ti o padanu o nilo lati duro fun idaji wakati kan lati gba ọkan aye recharged.. ti o ba ti yi tẹsiwaju ko si eniti yoo ni awọn anfani lati duro fun ki gun ati ki o mu! jẹ ki awọn oṣere ṣe alabapin si Ere ni ibi ti wọn ko nilo lati duro, daradara diẹ sii eniyan yoo kuku aifi si ere yii ti n ṣe bẹ boya o yoo jẹ pipadanu fun awọn eniyan buruku..plz ro eyi ki o ṣe awọn imudojuiwọn ti o yẹ… o ṣeun o tun jẹ ere iyalẹnu..congrat😺
O jẹ ere AMAZING ṣugbọn ni gbogbo igba ti MO ba pari igbesi aye Mo wo fidio kan ati pe o fun mi ni awọn igbesi aye diẹ sii ṣugbọn nigbati Mo lo awọn igbesi aye yẹn ko fun mi ni aṣayan lati jo'gun awọn ẹmi diẹ sii ati pe MO ni lati duro fun 17 FREAKIN MINUTES lati mu lẹẹkansi ati Emi ko fẹ lati san $ .99 fun Ere
Ere ti o dara Mo pari ṣugbọn o yẹ ki o dinku akoko gbigba agbara ki o ṣafikun awọn ipele diẹ sii ti yoo jẹ nla 😉